Phòng khám thai ở Đà Nẵng - Địa chỉ khám thai tốt tại Đà Nẵng - Nên đi khám thai ở Đà Nẵng chỗ nào... đó là những câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu ở trong Đà Nẵng hoặc các thành phố, tỉnh thành lân cân như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị... Hiện nay có rất nhiều phòng khám thai tại Đà Nẵng nhưng để tìm một cơ sở có các trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ tận tâm....Tư vấn các mẹ bầu đi khám thai tại Đa Khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Pasteur tọa lạc tại địa chỉ: Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng với khẩu hiệu slogan "Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin”

Liên hệ :

- Hotline: 023 63811868Giới thiệu sơ về phòng khám thai Pasteur Đà Nẵng

Nếu bạn chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, Pasteur sẽ chăm sóc bạn với "dịch vụ khép kín của thai sản" (theo dõi suốt thời gian mang thai, theo dõi sinh thường, hoặc trực tiếp các bác sĩ của Pasteur mổ tại các bệnh viện phối hợp như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện Phụ nữ...). (Đặt link về trọn gói theo dõi thai kỳ)

- Khám thai và chẩn đoán sàng lọc trước sinh

- Tư vấn tiền sinh, tiền mang thai

- Siêu âm thai 3D, 4D: siêu âm thai không chỉ đơn thuần là việc thể hiện hình hài hay xem giới tính, mà nhiệm vụ quan trọng phải phát hiện được các dị tật bẩm sinh của thai để có những quyết định can thiệp dự phòng trước và sau sinh. Tại Pasteur với sự chuyên sâu của mình trong lĩnh vực siêu âm thai tầm soát dị tật, Ths. Bs. Đồng Thị Hồng Trang đã phát hiện rất nhiều trường hợp bất thường khi siêu âm và tư vấn những phương án giúp cho thai nhi được ra đời an toàn. (Đặt link về các bài siêu âm tầm soát dị tật thai nhi của Bs Trang)

- Dịch vụ sinh thường/ mổ lấy thai theo yêu cầu ở các bệnh viện liên kết. Một trong những lý do mà các thai phụ, đặc biệt là thai phụ nước ngoài, lựa chọn Bs. Đồng Thị Hồng Trang là người theo dõi thai kỳ cho riêng mình là vì bác sĩ rất khuyến khích thai phụ sinh tự nhiên vì lợi ích của thai phụ, mặc dầu việc theo dõi sinh thường hiện tại rất áp lực, vất vả và mất thời gian cho bác sĩ hơn là việc sinh mổ.

- Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà: Pasteur có các gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc vết mổ (nếu bạn sinh mổ), tắm và massage bé, massage vú cho mẹ và tư vấn, hướng dẫn chăm sóc bé miễn phí (có kèm bộ tài liệu bổ ích về lịch tiêm chủng cho bé)